Đang truy cập: > > > Độ đàn hồi dẻo dai của đệm cao su Legend

Độ đàn hồi dẻo dai của đệm cao su Legend

 
Đệm cao su Liên Á Legend  với 100% chất liệu cấu thành từ cao su thiên nhiên, cùng những bức phá trong cách thiết kế và càng tuyệt vời hơn khi có độ đàn hồi dẻo dai hoàn hảo thì giờ đây đã trở thành người bạn dùng tuyệt vời của các gia đình với căn phòng ngủ ấm cúng của mình.
 • Đánh mạnh vào yếu tố sức khoẻ và độ bền của từng sản phẩm đưa tới quý khách hàng, với cấu tạo 100% cao su thiên nhiên, nâng cao tối ưu độ đàn hồi, dẻo dai y như bản chất của cao su thiên nhiên vậy.
 • Đảm bảo về sức khoẻ với sự êm ái và dễ chịu khi trải nghiệm, kể cả khi nằm lâu vẫn thấy rất thoải mái.
 • Độ đàn hồi, dẻo dai càng trở nên cái nhìn hoàn hảo hơn khi nó có thể chịu được trọng lượng lớn đè lên mà không hề có sự thay đổi hình dạng sau đó.
 • Với cấu tạo hàng triệu lỗ thoáng khí với thiết kế độc lập nhau, tạo sự đàn hồi tốt và ổn định, không gây tác động tới người nằm cạnh trong quá trình trở mình cũng như làm tăng khả năng nâng đỡ lên các điểm tiếp xúc của cơ thể trên bề mặt đệm gồm 5 điểm đặc biệt: đầu, cổ, lưng, hông, chân.

Độ đàn hồi dẻo dai tác động tích cực lên phần Đầu cơ thể
 • Ai cũng biết được phần đầu là phần luôn cần được bảo vệ và lưu ý một cách đặc biệt, bởi lẽ nó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lưu thông mạch máu trên cơ thể, tác động tới quá trình làm việc của não bộ.Giấc ngủ không được đảm bảo đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến trí nhớ cũng như quá trình tư duy của não bộ.
 • Đệm tác động lên phần đầu mức độ nhẹ nhàng phù hợp, giúp cho đầu luôn trong trạng thái thoải mái nhất, hệ thống lưu thông mạch máu trên não luôn ổn định, nâng đỡ nhẹ nhàng các dây thần kinh, không gây ê, trì trệ đầu sau khi ngủ dậy.
Độ đàn hồi dẻo dai tác động cơ thể lên Cổ
 • Nhiều khi ta thức dậy, cổ và gáy hay có dấu hiệu bị đau nhức, không thể ngoái sang 2 bên, đều này ảnh hưởng xấu tới vai gáy cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của chúng ta phần lớn là do nằm sai tư thế, bên cạnh là do giường ngủ chưa được đảm bảo về độ đàn hồi.
 • Khi trải nghiệm đệm của chúng tôi, khách hàng sẽ bớt đi nỗi lo về tình trạng này, bởi khi trở mình, đồng nghĩa với việc các chức năng của đệm thay đổi hoạt động để nâng đỡ cổ của bạn tuỳ thuộc vào từng tư thế nằm khác nhau, do đó luôn đảm bảo sức khoẻ tốt cho ngày mới làm việc.
Độ đàn hồi dẻo dai nâng đỡ tối đa phần Lưng
 • Lưng là nơi thường xảy ra các bệnh như là thoát vị đĩa đệm, đau cột sống, loãng xương,… mức độ ảnh hưởng và nguyên nhân cũng giống như phần cổ. Với một chiếc đệm tốt sẽ linh hoạt tác động ở những điểm cong khác nhau của lưng, đồng thời tác dụng lên một lực đàn hồi cực tốt để lưng luôn được thoải mái, hỗ trợ giảm thiểu tối đa các bệnh thường gặp ở lưng.
Độ đàn hồi dẻo dai tác động lên Hông và Chân
 • Hông và Chân là phần có nhiều đường cong nhất cơ thể, vì thế khi nằm lên đệm cao su cũng tác dụng lên tại nhiều điểm khác nhau, nâng đỡ nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bạn và gia đình.
Độ đàn hồi dẻo dai khi chịu được sức nặng lớn
 • Trải qua nhiều lần lăn đi lăn lại, tấm đệm hoàn toàn quay ngay trở lại trạng thái ban đầu mà không hề thay đổi về chất lượng và hình dạng.
 • Đã có nhiều thí nghiệm chứng minh độ đàn hồi dẻo dai của đệm cao su và điều này đã dành trọn niềm tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm đệm cao su Liên Á 2018 đưa tới quý khách hàng.
Nguồn: thegioidemtot.vnCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.