Đang truy cập: Trang chủ > Blog > Chọn loại đệm nào phù hợp nhất cho bạn ?

Chọn loại đệm nào phù hợp nhất cho bạn ?

Leonardo NC.Khanh / 2018-01-21


Giấc ngủ ban đêm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau - mức độ thoải mái, mức độ căng thẳng, nhiệt độ phòng - nhưng để làm đúng, nếu muốn chọn loại đệm tốt nhất bạn phải bắt đầu với những điều cơ bản và đệm chính là thứ đầu tiên mà bạn phải quan tâm tới. Trên thị trường đệm hiện nay có thể chia làm 4 loại đệm chính: đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, đệm mút xốp. Làm thế nào để bạn biết đệm nào là tốt nhất cho bạn? Và trong bài viết này , hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.


 1. Cách chọn loại đệm nào tốt nhất cho bản thân.

đệm cao su cao cấp  đệm sông hồng


Arya Nick Shamie, MD, Phó giáo sư phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật thần kinh tại Trung tâm Y tế UCLA Santa Monica, một chiếc đệm cần phải hỗ trợ cơ thể của bạn ở vị trí trung lập, trong đó xương sống của bạn có độ cong tốt và mông, gót chân của bạn , vai, và đầu được hỗ trợ trong sự liên kết thích hợp.

- Nếu bạn là người thích nằm đệm mềm, không quá cứng, có thể nâng đỡ sương và cơ thể, có thể tham khảo:

+ Đệm cao su cao cấp chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội.

+ Đệm lò xo chính hãng chính hãng giá rẻ ở Hà Nội.

Shamie nói với WebMD: "Nếu đệm quá cứng chắc, nó sẽ đẩy những điểm áp suất chính và đưa bạn khỏi sự liên kết. "Nếu nó quá mềm, những điểm áp lực sẽ không được hỗ trợ đúng cách, vì vậy cả cơ thể của bạn sẽ thất bại." Cả hai kịch bản này có thể dẫn đến một buổi sáng đau khổ.

Theo Michael Breus, chuyên gia về giấc ngủ của WebMD và tác giả của Beauty Sleep : Bạn sẽ trông trẻ hơn, Giảm cân và cảm thấy tuyệt vời khi ngủ ngon hơn . Nói chung, một loại hoặc loại giường ngủ không tốt hơn người khác . Nhưng anh ta thấy rằng một chiếc giường cứng chắc hơn có vẻ tốt hơn cho những người bị đau lưng dưới.

- Nếu bạn là người thích nằm đệm hơi cứng, không quá mềm, có thể tham khảo: 

+ Đệm bông ép giá rẻ.

+ Đệm mút xốp giá rẻ.

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu ở Tây Ban Nha đã nghiên cứu những người bị đau lưng lâu dài và phát hiện ra rằng ở những người ngủ trên chiếc đệm cứng hơn thường ít bị đau lưng hơn những người nằm đệm quá mềm. Rất nhiều câu hỏi nên mua đệm nào được đặt ra.

đệm lò xo cao cấp


 2. Nên mua loại đệm nào tốt nhất hiện nay?

Giáo sư Breus nói: "Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và có một vài cơn đau thắt lưng và có thể căng ra và thoát khỏi nó trong 15 hoặc 30 phút, có nghĩa là bạn đang ở trên một chiếc đệm không thích hợp cho bạn".


Breus nói thêm: "Mặt khác, đệm phải là một cái mà bạn cảm thấy không có áp lực, giống như bạn đang nổi trong không khí".


Thật vậy, cơ địa và cấu trúc lưng của mỗi người là không giống nhau, do đó mỗi người có một cảm giác về đệm khác nhau, có người thì thích nằm đệm mềm, nhưng có người thì lại thích nằm đệm cứng và cho rằng nằm đệm mềm quá lại đau lưng. 


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm nào tốt nhất cho bản thân, các chuyên gia khuyên bạn nên thử nó trong cửa hàng và đặt trên mỗi đệm ở vị trí mà bạn thường ngủ. Breus đề nghị dành ít nhất 10 đến 15 phút trên giường. Và, mang gối của riêng bạn! Bạn càng có thể nhân rộng cách bạn sẽ ngủ trên đệm khi bạn mang nó về nhà, cơ hội của bạn sẽ được lựa chọn đúng.


Hi vọng sau bài viết này, bạn đã có chút kinh nghiệm bổ ích để lựu chọn ra loại đệm phù hợp nhất với bản thân và tránh được các trường hợp gây đau lưng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.


>> Từ khóa tìm kiếm :

+
Nên mua loại đệm nào tốt nhất?
+ Cách chọn đệm tốt nhất.
+ Kinh nghiệm khi mua đệm.
+ Đệm nào tốt nhất?


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 02438.202.999
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 02438.202.999
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2019 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.