Đang truy cập: > > > 6 điều cần lưu ý trước khi mua đệm cao su - ĐỆM TỐT

6 điều cần lưu ý trước khi mua đệm cao su - ĐỆM TỐT

 


Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc đệm cao su chính hãng, thì bạn đã có một lựa chọn tốt rồi. đệm cao su cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của sự hỗ trợ và thoải mái mà chủ sở hữu yêu thích. Lợi ích vượt xa sự thoải mái; sức đề kháng hoàn toàn tự nhiên, luồng không khí tuyệt vời và nguồn gốc tự nhiên của đệm cao su được đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Thật vậy, như chứng minh độ mềm mại tuyệt vời của nó, nhiều người với đau lưng thấy rằng một tấm đệm là tốt nhất cung cấp hỗ trợ cột sống. Nhưng hãy cẩn thận: không phải tất cả đệm cao su đều được sản xuất cùng một cách thức giống nhau, nên sẽ có tính chất khác nhau. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thị trường có thể có vẻ hoang mang. Hãy yên tâm rằng bài viết hướng dẫn "mua đệm cao su nào tốt nhất?" này sẽ giúp bạn thấy được cái gì (và cái gì không quan trọng) trong việc mua một chiếc đệm tốt nhất cho bản thân.

Tham khảo thêm: Đệm cao su Liên Á khuyến mãi lớn tại Thế Giới Đệm Tốt.


đệm cao su khuyến mãi tại hà nội 1. Độ cứng mềm khác nhau.


Bạn sẽ cần phải thử ra các mức độ khác nhau của sự vững chắc để quyết định cái nào là phù hợp với bạn. Giống như các loại đệm khác, đệm cao su nhập khẩu cung cấp mức độ cứng chắc khác nhau. Những loại này nằm trong loại mềm mại tạo cho bạn một cảm giác 'chìm' mềm đến một chiếc đệm rất chắc. 
 2. Những lỗ thông khí trên bề mặt.

Chức năng thứ hai của lỗ nho là để tinh chỉnh độ cứng. Trong khi sự vững chắc phần lớn được xác định bởi thành phần của mủ trong đệm, các lỗ thông cũng đóng vai trò. Kích cỡ và số lượng ghim ảnh hưởng đến mức độ thoải mái và kiên quyết của bạn. Trên thực tế, một số đệm cao su có lỗ lót được bố trí khác nhau ở các bộ phận khác nhau của đệm, cho phép bạn trải nghiệm các khu vực khác nhau của sự mềm mại và vững chắc để hỗ trợ cơ thể cuối cùng. đệm cao su cao cấp khác có một sự sắp xếp thống nhất của ghim. Điều này tất cả đi xuống đến những gì bạn đang tìm kiếm và những gì bạn cảm thấy là thoải mái nhất cho bạn khi thử nghiệm đệm. đệm không phải là cái gì bạn mua mỗi ngày - thực tế cơ hội để làm điều đó chỉ xảy ra khoảng 10 năm một lần. Vì vậy, hãy tận hưởng những gì cung cấp cho bạn sự thư giãn và áp lực nhất. Đối với một số,

Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không phải đếm lỗ để xác định liệu bạn có chất liệu cao su chất lượng cao không. Bạn có thể xác định rằng bằng cách nằm trên nó: một chiếc đệm cao su giảm giá sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

đệm cao su rẻ nhất hà nội 3. Đệm cao su đơn lớp hay đa lớp?


Lợi ích khác của một tấm đệm nhiều lớp là khả năng thay đổi sau một lớp nếu bạn muốn. Ví dụ, một sự thay đổi lối sống có thể xảy ra và bạn có thể quyết định bạn muốn thay đổi một trong những lớp cho một mức độ khác nhau của sự vững chắc. Điều này dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều so với thay thế toàn bộ đệm . 


Tuy nhiên, câu hỏi liệu bạn có cần một chiếc đệm cao su tự nhiên đa lớp hay không là một quyết định cá nhân mà bạn chỉ có thể thực hiện. Nhìn chung, tất cả những thứ khác đều như nhau, một tấm đệm nhiều lớp được coi là mong muốn hơn một khối duy nhất. Ví dụ, một lớp 15 cm cộng với một lớp 5cm có xu hướng được coi là tốt hơn một lớp 20 cm. Đó là vì lý do tùy biến được đưa ra ở trên. Tuy nhiên cuối cùng không có đúng hay sai ở đây, nhưng đó là một cái gì đó bạn sẽ cần phải kiểm tra bằng cách nằm trên đệm khác nhau.
 4. Tìm giấy chứng nhận chất lượng.

đệm cao su chất lượng tốt nhất có giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận là các chỉ số rằng đệm đã vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt nhất định hoặc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cụ thể. Giấy chứng nhận cũng có thể được cấp cho việc được sản xuất theo cách cụ thể. 

Các cơ quan chứng nhận là rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn của họ và những chứng nhận này không được trao một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu một thương hiệu cụ thể và mô hình đệm cao su thiên nhiên đã được chứng nhận, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao. 

đệm cao su chính hãng giảm giá 5. Có cần quan tâm tới chế độ bảo hành hay không? 


Có, bảo hành là phải! Đừng bị cám dỗ để mua một tấm đệm mà không có bảo hành: nó sẽ có chất lượng kém. Chỉ mua một cái đệm mà nhà sản xuất hoặc người bán sẵn sàng đứng đằng sau với một bảo hành. Không có vấn đề như thế nào tốt một thỏa thuận có vẻ như, có một bắt trong nó cho bạn nếu không có bảo hành. đệm cao su chất lượng cao luôn luôn đi kèm với một thời gian bảo hành ít nhất 10 năm. 
 6. Những điểm mấu chốt khi đi mua đệm:

Như bạn thấy, có những yếu tố quan trọng khi mua một cái đệm cao su và một số tiêu chí khác là tùy chọn. 

Những điều cần phải có:

- Đệm cao su thiên nhiên hoặc hỗn hợp đệm 100% đệm cao su tự nhiên / tổng hợp (không kết hợp với các vật liệu khác)

- Đầy đủ lỗ cho phép đệm thông gió tốt.

- Giấy chứng nhận của các tổ chức quốc tế được công nhận

- Bảo hành ít nhất 10 năm

- Tính năng theo sở thích cá nhân:

+ Chất hữu cơ so với cao su tự nhiên so với hỗn hợp tự nhiên / tổng hợp

+ Mức độ cứng rắn mong muốn

+ Đệm cao su chính hãng xử lý bằng phương pháp Dunlop và Talalay

+ Đệm nhiều lớp hay đệm đơn.


Hi vọng qua bài viết của Thế Giới Đệm Tốt  sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích khi mua đệm cao su tại Hà Nội nhân dịp cuối năm này. Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm đệm của chúng tôi, hãy tham khảo tại:

- Đệm cao su chính hãng khuyến mãi.


 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.