Đang truy cập: Trang chủ > Blog > XOAY ĐỆM LÒ XO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ SỬ DỤNG ?

XOAY ĐỆM LÒ XO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ SỬ DỤNG ?

Leonardo NC.Khanh / 2018-01-31

Cách làm tăng tuổi thọ sử dụng của đệm lò xo

Thời buổi kinh tế - xã hội phát triển như hiện nay thì chuyện một chiếc đệm lò xo cao cấp có giá và chục, thậm trí là vài trăm triệu cũng chẳng phải là điiều gì đó lạ lẫm, những chiếc đệm cao cấp hiện nay được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và có tuổi thọ rất lâu.

Nhưng ít người biết rằng trong quá khứ, những chiếc đệm cần được luân chuyển và lật thường xuyên để tránh sập ở những khu vực bạn ngủ nhiều nhất, đối với những loại đệm hiện nay thì không quá cần thiết nhưng luân phiên vẫn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của nó.

Làm điều này một mình có thể trở nên cồng kềnh và khó khăn, nhưng với một vài thủ thuật và kỹ thuật, bạn sẽ không phải lo lắng khi mua một chiếc đệm lò xo chính hãng mới trong một thời gian dài.

Và ở bên dưới đây Thế Giới Đệm Tốt xin chia sẽ 5 mẹo để bạn có thể xoay lật chiếc đệm cồng kềnh của mình một cách dễ dàng để giúp tăng tuổi thọ của nó nhé!

>> Xem thêm :  Đệm lò xo giảm giá tại Hà Nội


Làm thế nào để xoay đệm lò xo giúp sử dụng lâu hơn ?


1. Bước thứ nhất.

Kiểm tra và đọc kỹ hướng dẫn đệm của bạn, đặc biệt nếu nó là một chiếc đệm mới, có thể không cần bạn để lật nó cả. 

Một số đệm bởi thiết kế đặc biệt lên không thể lộn một các tùy tiện, sẽ làm hỏng đệm, nhưng có thể được luân chuyển. Trong một số trường hợp, gối trên đệm của bạn có thể không đồng đều. Kiểm tra cẩn thận hướng của đệm gối đầu; một số có thể không yêu cầu luân chuyển.

Nếu bạn đã làm mất giấy hướng dẫn đệm của bạn, bạn nên tìm hướng dẫn chăm sóc đệm của bạn trực tuyến. Nhập tên, nhà sản xuất, và kích thước đệm lò xo của bạn vào một công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm hướng dẫn chăm sóc của bạn.

ảnh có tiêu đề 1

2. Bước thứ 2.


Thực hiện các nhắc nhở xoay vòng và lật, nếu cần. Tùy thuộc vào loại đệm lò xo chính hãng bạn có và nhà sản xuất của nó, bạn chỉ có thể xoay giường hai lần một năm. Các đệm khác có thể yêu cầu bạn phải làm theo một lịch trình thường xuyên hơn, chẳng hạn như luân phiên mỗi ba tháng.
Nhưng có thể khó nhớ theo cách mà đệm của bạn cần phải xoay / lật. Bạn có thể viết vào giấy nhhắc nhở sẽ rất tốt cho bạn nếu quên.

 

ảnh có tiêu đề 2
ảnh có tiêu đề 3

3. Bước thứ 3


Đính kèm lời nhắc của bạn vào giường. Điều này sẽ giúp bạn nhớ phần nào cần quay hoặc lật khi thời gian đến. Đeo ghim an toàn và đính kèm một tấm thẻ vào đầu giường của bạn và một cái khác vào chân. Một mảnh giấy đủ để giữ lời nhắc của bạn đúng vị trí. 

Bạn cũng có thể muốn đánh dấu các ngày này vào lịch, đặt một cảnh báo trong điện thoại của bạn hoặc sử dụng dịch vụ lịch trực tuyến để theo dõi việc bảo trì đệm của bạn.4. Bước thứ 4

Tránh xa khu vực các mặt hàng dễ vỡ. Xoay và có thể lật đệm của bạn có thể là một việc rất khó khăn bởi một chiếc đệm có thể nặng tới gần 1 tạ. Bạn có thể bị mất giữ của nó trong khi định vị lại.

Mặc dù không chắc là đệm của bạn sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho bạn hoặc các vật cứng chắc, như đệm hoặc tủ quần áo, các mặt hàng dễ vỡ hơn có thể bị hư hỏng.


Đưa đèn, lò sưởi, đồ đạc trong nhà bếp, cốc, kính, đồng hồ, treo tường và các đồ vật dễ vỡ khác ra trước khi lật hoặc xoay.


Bạn cũng nên di chuyển các vật thể cố định có thể gặp vấn đề trong khi lật đệm lò xo giá rẻ nhất, hoặc có thể là một nguy cơ vỡ đổ trong khi lật. Ví dụ: bạn có thể muốn nhấc tủ ngủ của bạn ra một chút để bạn không chạm vào ngón chân của bạn trên nó trong khi định hướng lại đệm của bạn.


ảnh có tiêu đề 3

 

5. Bước thứ 5


Đặt lại vị trí giường của bạn, nếu cần. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không có headboard hoặc một số loại đệm giữa giường và tường của bạn. Trong khi xoay và lật đệm của bạn, bạn có thể đẩy khung giường vào tường, gây hư hỏng cho nó.

Để tránh làm hỏng bức tường của bạn, bạn có thể muốn trượt giường của bạn cách các bức tường một khoảng cách ngắn.


Rải giường của bạn. Nếu bạn cần lật đệm lò xo của bạn trong khi xoay nó, giường và khăn trải giường sẽ được dán bên dưới giường của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ cần xoay, tờ có thể bị rắc rối, bắt trên khung giường của bạn, hoặc làm cho bạn khó khăn để có được một cái nắm trên đệm của bạn.

Tách giường của bạn trước khi làm một trong hai để làm cho công việc của bạn dễ dàng nhất có thể.

 

KẾT LUẬN :


Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng đệm lò xo giúp làm tăng tuổi thọ được lâu dài hơn.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như kéo dài thời gian sử dụng cho chiếc đệm lò xo tuyệt vời của bạn. Chúc các bạn thành công!


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 02438.202.999
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 02438.202.999
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2019 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.