Đang truy cập: Trang chủ > TGĐT > . > Blog > 9 điều cấm kỵ không được làm với đệm lò xo - ĐỆM TỐT

9 điều cấm kỵ không được làm với đệm lò xo - ĐỆM TỐT

Leonardo NC.Khanh / 2018-01-31

 

 

1. Nhảy lên đệm lò xo.

Đứng, nhảy hoặc thậm chí ngồi trên đệm của bạn. đệm lò xo cao cấp có nhiều lớp  làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Những lớp này nằm trên một hệ thống lò xo túi bên dưới. Chúng tôi nhận thấy hầu hết người lớn không đứng hoặc nhảy trên đệm của họ nhưng thường là trẻ em của họ và gần như mọi người ngồi trên giường hoặc ngồi trên mép giường của họ. Điều này sẽ buộc các lớp vào lò xo và sẽ làm hỏng đệm và rút ngắn tuổi thọ của đệm.

Xem thêm :  Đệm lò xo giá rẻ nhất Hà Nội.

2. Không bao giờ lật đệm lò xo


Phần lớn đệm lò xo chính hãng được xây dựng theo thiết kế một mặt ngày hôm nay và không nên lộn xộn. Không có lớp lót hoặc đệm thoải mái ở đây. Nó sẽ không giữ được hoặc cảm thấy tốt vì chỉ có một bên được thiết kế để tạo sự thoải mái và hỗ trợ.
3. Để chiếc đệm lò xo ở cố định mãi một chỗ


Nhiều nhà sản xuất bây giờ đã không bao giờ quay hoặc xoay bảo đảm và đó là tốt. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề. Trong khi bạn không phải xoay hoặc đặt không khí vào lốp xe, chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta không làm vậy. Rẽ hoặc xoay đệm lò xo thường xuyên ít nhất mỗi tháng một lần để giảm thiểu các ấn tượng cơ thể và kéo dài tuổi thọ giường ngủ. 

4. Không sử dụng bảo vệ đệm.


Đây là một trong số những điều mà người ta dường như không làm được. đệm lò xo giá rẻ nhất hoặc vật liệu bảo vệ là một vật bảo vệ quan trọng hấp thụ độ ẩm và có thể giữ cho đệm khỏi bị nhuộm màu. Bảo đảm đệm thường không có hiệu lực nếu chúng có vết bẩn trên đó.

Xem thêm : 
Đệm lò xo Korea giá rẻ siêu bền.
5. Không sử dụng drap, ga giường.

Điều này nghe có vẻ như không có trí tuệ nhưng tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã thấy điều này xảy ra. Giống như một tấm bảo vệ đệm lò xo giảm giá tốt sẽ giúp bảo vệ đệm. Thực hiện chăm sóc và bảo trì đệm thông thường. Mỗi tuần một lần các tấm trải giường cần được rửa sạch và miếng đệm hoặc vật bảo vệ mỗi 2-4 tuần nếu cần. Cuối cùng trong khi giường được lấy ra đây là một thời gian tuyệt vời để chân không đệm để loại bỏ bụi bẩn và bụi.
6. Làm đệm lò xo bị ướt.

Nước hoặc bất kỳ loại ẩm độ nào khác có thể làm hỏng đồ đệm. Nếu độ ẩm không khô, nó có thể trở thành nơi trú ẩn cho nấm mốc và nấm mốc và trở thành mối nguy hiểm cho người ngủ.

Xem thêm :  Đệm lò xo Everon chính hãng.

7. Tự tiện vệ sinh đệm lò xo không đúng cách.


Nếu đệm bẩn có cách để làm sạch đệm tuy nhiên chúng tôi khuyến khích và đề nghị bạn tìm kiếm một dịch vụ làm sạch bô chuyên nghiệp. Họ sẽ xem nó là đệm lò xo được làm sạch đúng cách, vết bẩn được loại bỏ hoặc giảm thiểu trong khi hạn chế độ ẩm không cần thiết có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng hơn.
8. Gấp hoặc uống cong đệm lò xo.


Bạn nên nhớ đây là đệm lò xo tại Hà Nội bằng ruột thép chứ không phải đệm cao su dẻo dai để có thể gấp và uốn thoải mái bởi nếu làm điều đó lên chiếc đệm lò xo của chúng ta sẽ bị bong và cong hệ thống lò xo và tồi tệ hơn nữa là nó cứ giữ mãi hình giáng như thế mãi mãi.

Xem thêm :  Đệm lò xo Techwood siêu khuyến mãi tại Hà Nội.
9. Không cần để đệm lò xo lên khung giường.


Đây có thể là một trong những điều thường thấy nhất mà người ta không làm. Một khung đỡ thích hợp sẽ giúp phân phối đúng trọng lượng trên hộp. Tìm kiếm các nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ tư vấn về cách hỗ trợ hộp giường cho đệm lò xo khuyến mãi đúng cách.

Nguồn :  Thế Giới Đệm Tốt.

 


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.