Đang truy cập: Trang chủ > Blog > NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỆM LÒ XO | ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỆM LÒ XO | ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

leonardo NC. Khanh / 2018-02-03

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỆM LÒ XO

Đệm lò xo là một trong số những loại đệm phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường và rất được người tiêu dùng chọn mua. Một phần của sự phổ biến này là do thực tế là họ đã được khoảng một thời gian và nhiều người đã được sử dụng chúng. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ những ưu và nhược điểm của dòng đệm lò xo này. Tuy nhiên, tại sao biết được ưu điểm và nhược điểm của đệm lò xo lại quan trọng?

Đó là vì nó sẽ giúp cho bạn đánh giá chất lượng dòng đệm này hiệu quả và chính xác hơn. Biết được dòng sản phẩm này có hợp với mình không? Mình có yêu thích những tính chất của nó hay không.

Để hiểu rõ hơn, hôm nay hãy cùn với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của dòng đệm lò xo chính hãng nhé!

cấu tạo đệm lò xo


1/ ƯU ĐIỂM CỦA ĐỆM LÒ XO


Ưu điểm đầu tiên của đệm lò xo khuyến mãi liên quan đến giá của chúng. Công nghệ được sử dụng trong việc xây dựng các đệm đã không thay đổi nhiều kể từ khi loại đệm này được phát minh. Chúng rất rẻ để mua và do đó giá cả phải chăng cho người mua.


Không giống như một số loại đệm khác, bạn có thể sử dụng đệm ngay khi không có khung giường. Có thực sự không cần phải chờ cho nó để lấy lại hình dạng của nó trước khi sử dụng.


Đệm lò xo giảm giá không hoạt động trên cơ sở nhiệt từ cơ thể bạn. Do đó bạn không cần phải lo lắng về đệm quá ấm hoặc quá lạnh khi ngủ.


Không giống như một số loại đệm phát ra gas (khí) khi vẫn còn mới, đệm lò xo cao cấp không tạo ra mùi có thể làm hại cơ thể trong khi ngủ. đệm lò xo trở nên rất bền so với các loại đệm khác.


Không giống như các loại đệm, đệm lò lò xo đòi hỏi phải bảo dưỡng rất ít. Và đó chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.


>> Có thể bạn quan tâm : Vệ sinh đệm lò xo như thế nào đúng cách?
2/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỆM LÒ XO


Đệm lò xo giảm giá có thể rất khó chịu đặc biệt khi bạn đau hoặc đau cơ thể. Điều này là bởi vì các cuộn dây trong đẩy đẩy trở lại trọng lượng, dẫn đến khó chịu.

Đừng mong đợi đệm lò xo để phân bố trọng lượng cơ thể một cách đều đặn khi bạn ngủ. Điều này thể hiện nguy cơ phát triển xương sống và khớp.


Một bất lợi lớn của đệm lò xo tại Hà Nội là xu hướng của họ để sag sau nhiều năm sử dụng mặc dù chúng rất bền. Điều này chủ yếu là do loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng của họ.


Bất lợi của họ không chịu đựng được, đệm lò xo giá rẻ đã có từ hàng chục năm nay và có thể sẽ tiếp tục tồn tại trên thị trường trong vài thập kỷ tới.

Có khá nhiều ưu điểm xong vẫn còn không ít những khuyết điểm nhưng nói tóm lại thì đệm lò xo cao cấp vẫn là một loại đệm tuyệt vời và đáng mua nhất hiện nay.

>> Bài viết liên quan : Tuổi thọ sử dụng của đệm lò xo là bao lâu?

 


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 02438.202.999
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 02438.202.999
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2019 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.