Đang truy cập: Trang chủ > Blog > Đệm được sản xuất như thế nào? - ĐỆM TỐT

Đệm được sản xuất như thế nào? - ĐỆM TỐT

leoonardo NC. Khanh / 2018-03-05


Mỗi người chúng ta dành trung bình một phần ba cuộc sống để nằm trên giường, và mọi người biết đáng ngạc nhiên về chiếc đệm lò xo là gì của họ. đệm là mặt hàng phức tạp hơn nhiều so với bạn mong đợi, với một lịch sử phong phú đáng để khám phá. Hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt khám phá lịch sử của những chiếc đệm qua từng thời kỳ nhé.

Xem thêm : 
Đệm lò xo chính hãng rẻ nhất.

sản xuất đệm như thế nào?   1. Đệm lò xo được sản xuất như thế nào?

Từ "đệm" thực sự bắt nguồn từ chữ tiếng Ả Rập cho "cái gì đó mềm bị nén xuống". Nó được chọn bởi người châu Âu trong suốt cuộc thập tự chinh tại Trung Đông. 

Mọi người đã ngủ trên đệm từ thời tiền sử, mặc dù chỉ đến khi người Ai Cập cổ đại nghĩ rằng ngủ trên nền tảng trên mặt đất đã phát triển. đệm sơ sinh được làm bằng lau sậy, cỏ khô, lông vũ, hoặc thậm chí lông cừu phổ biến. Đôi khi dùng rơm rạ hoặc hạt đậu.


Những cái đệm lò xo là cái gì đầu tiên này thường mời gặm nhấm, côn trùng, và các loại côn trùng khác - vì vậy chúng được coi là một phần của cuộc sống hàng ngày. Cho đến cuối thế kỷ 18, đệm bông và chuột gang đã trở nên phổ biến. Đệm lò xo sẽ ​​được cấp bằng sáng chế đầu tiên vào năm 1865. 


Tại Hoa Kỳ, đệm lò xo đã bắt đầu giành được sự thống trị của thị trường vào những năm 1930 - chỉ khi Gardner, với kỹ thuật bọc đệm trước , lần đầu tiên mở cửa. Đệm và gối cao su bọt đầu tiên sẽ xuất hiện vào những năm 1950.

Xem thêm :  Đệm lò xo Acnes giá rẻ.

làm ra đệm lò xo


   2. Các loại đệm khác trên thị trường.

Đệm lò xo có tất cả các hình thức và công trình khác nhau , với phong cách và chất liệu khác nhau cho sở thích đa dạng. Biết được đệm có thể giúp bạn xác định nhu cầu ngủ của bạn và giúp bạn có được đầu tư vào phần còn lại của bạn.

+ Đệm Nước - Lần đầu tiên được phát triển bởi người La Mã cổ đại, đệm nước dùng buồng chứa đầy nước như bên trong. Có hai loại giường nước thật sự: đệm cứng, trong đó buồng nước nằm trong khung gỗ, và mặt mềm mại được đóng khung bằng bọt. Chúng cũng có thể là dòng chảy tự do trong đó nước di chuyển tự nhiên trong đệm và không vòn, nơi nước bị co thắt.


+ Đệm bọt ( hay còn gọi là đệm cao su sản xuất ) - Sử dụng bọt như là sự hỗ trợ nội thất. Nó có thể được làm bằng vật liệu khác nhau và có mức độ mềm mại khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


+ Đệm hơi - Chứa một buồng không khí để nâng đỡ, theo cách tương tự như khi đắm mình dưới nước. đệm không khí được phủ bởi đệm và đệm để trông giống như một cái đệm thông thường và thường được điều chỉnh.


+ Đệm xốp - là một bọt polyurethane mật độ cao được sử dụng như là nội thất của đệm để đường viền cho cơ thể của người ngủ. Bao gồm mủ cao su làm hệ thống hỗ trợ hoặc là một phần của đệm.

Xem thêm :  Đệm lò xo Techwood chính hãng.

đệm lò xo giá rẻ nhất tại ở hà nội


   3. Làm sao để chọn đệm lò xo tốt nhất

Không có quy tắc cứng và nhanh về việc chọn đúng mức độ mềm mại và cứng cáp cho đệm lò xo là gì của bạn, nhưng lựa chọn đúng mức độ vững chắc là rất quan trọng để ngăn ngừa chứng grogginess, đau lưng và cổ, và độ cứng nói chung.

Các chuyên gia khuyên bạn nên thử cá nhân trước thời gian và cảm thấy bất kỳ tấm đệm nào bạn đang cân nhắc mua. Nếu đệm cảm thấy quá mềm hoặc quá cứng, có nghĩa là đệm không cho bạn mức hỗ trợ phù hợp mà bạn cần để nghỉ ngơi. Bạn muốn tìm một cái đệm để khuyến khích cơ thể phù hợp và tư thế ngủ - bạn có thể cảm thấy thoải mái trong tư thế ngủ không đúng, nhưng phải mất một thời gian để điều chỉnh. Một số người khuyên bạn nên "trung bình" làm đệm lý tưởng, nhưng lại tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn.


Nếu bạn đang tự hỏi bạn có thể tìm kiếm cái gì trong một chiếc đệm lò xo là gì, dù là mềm hay mềm, đây là một số điểm cần lưu ý:


Một chiếc đệm vững chắc tạo cho bạn một sức đề kháng, cho phép cơ và tĩnh mạch của bạn có cơ hội thư giãn. Sự tuần hoàn cải thiện đệm cứng hơn, và hô hấp cải thiện. Những người bị viêm khớp hoặc đau lưng nên tìm kiếm một chiếc đệm mềm hơn.


Một chiếc đệm mềm có thể giúp những người có vấn đề trở lại, nhưng có thể chìm trong quá dễ dàng, buộc bạn phải hít thở cạn hơn.

Xem thêm : 
Đệm cao  su cao cấp rẻ nhất hà nội.Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 02438.202.999
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 02438.202.999
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2019 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.