Đang truy cập: Trang chủ > Blog > Chọn chiếu cho mùa hè - ĐỆM TỐT

Chọn chiếu cho mùa hè - ĐỆM TỐT

Leonardo NC.Khanh / 2018-03-14


Chiếu là một sản phẩm rất được ưu chuộng và thay thế cho đệm vào những ngày hè nóng bức nhằm làm mát cơ thể. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chiếu khác nhau có thể kể đến như : Chiếu cói Nga Sơn, Chiếu cói Xuân Hòa, Chiếu trúc Hương Trúc, Chiếu trúc Long, Chiếu điều hòa, ... Mỗi loại sản phẩm có một ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng với Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu về những dòng chiếu đang được ưu chuộng hiện nay để đưa ra quyết định có nên mua chiếu hay không nhé !

   1. Chiếu cói thiên nhiên.


Chiếu cói là loại chiếu có giá rất rẻ, được làm thủ công bằng tay từ những người thợ lành nghề trên một số vùng miền ở Việt Nam. Cấu tạo của chiếu cói được làm hoàn toàn bằng thiên nhiên do đó sẽ rất mát mẻ và an toàn trong quá trình sử dụng, nhất là đối với trẻ nhỏ. Một chiếc chiếu cói chỉ có giá từ hơn 100.000 đ tùy vào từng kích thước. Tuổi thọ của nó có thể kéo dài lên đến 5 năm. Có những dòng chiếu cói nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như : Chiếu cói Nga Sơn, Chiếu cói Xuân Hòa, Chiếu cói Thái Bình,...

- Xem thêm : Chiếu cói thiên nhiên.  2. Chiếu trúc cao cấp.


Đây là dòng chiếu đắt tiền nhất với mức giá từ 340.000 đ cho tới gần 1 triệu đồng tùy vào từng kích thước khác nhau. Sản phẩm nổi bật bởi bề ngoài bắt mắt, sang trọng và độ bền lâu dài, có thể lên đến gần 10 năm. Hơn thế nữa, cảm giác nằm trên chiếu trúc hạt là vô cùng dễ chịu và còn có tác dụng làm giảm đau lưng và massage cơ thể khá hiệu quả. Bạn cũng nên biết rằng để sản xuất ra một chiếc chiếu trúc hạt cao cấp tại Hà Nội là mất rất nhiều thời gian, thế nên cũng không quá bất ngờ khi nó có mức giá cao hơn so với những dòng chiếu khác trên thị trường. Chiếu trúc Long, Chiếu trúc hạt đen, Chiếu trúc Hương Trúc là những dòng sản phẩm nổi tiếng đang rất được ưu chuộng trên thị trường.

- Xem thêm :
Chiếu trúc cao cấp.
  3. Chiếu điều hòa.


Cũng như chiu cói, chiếu điều hòa được ưa chuộng hơn bởi trông gọn gàng và sạch sẽ, hiện đại hơn. Chiếu điều hòa cũng được làm từ cây cói, có một số loại chất lượng kém được làm từ nhựa. Giá của chiếu điều hòa gần bằng so với chiếu cói. Đây là dòng sản phẩm mới được tung ra thời gian gần đây. Ưu điểm của nó là gọn nhẹ và có thể gấp lại gọn gàng, dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra trọng lượng của sản phẩm cũng vô cùng nhẹ.

- Xem thêm :  Chiếu điều hòa. 

  4. Chiếu nhựa.


Là sản phẩm duy nhất trong danh sách ngày hôm nay không được làm từ thiên nhiên. Chiếu nhựa được làm từ chất silicon dẻo, do đó thường gây nóng bức cho người sử dụng trong nững ngày hè nhiệt độ cao. Chúng tôi khuyên bạn và gia đình của mình không nên chọn mua dòng chiếu này bởi lợi ích mà nó mang lại ít hơn là nhược điểm của nó có thể kể ra như : Tuổi thọ kém, Dộc hại trong quá trình sử dụng, mất vệ sinh, ...Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 02438.202.999
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 02438.202.999
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2019 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.