Đang truy cập: Trang chủ > Blog > NẰM ĐỆM CỨNG HAY ĐỆM MỀM TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE?

NẰM ĐỆM CỨNG HAY ĐỆM MỀM TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE?

Leonardo NC. Khanh / 2018-03-26


Đệm cứng hay đệm mềm tốt hơn là một phần không thể thiếu trong mỗi căn phòng ngủ của mọi gia đình, giúp tăng sự thoải mái cho cơ thể khi ngủ. Tuy nhiên mỗi người lại có một cảm nhận, sở thích khác nhau về độ mềm cứng của đệm.

Có người thích nằm đệm mềm bởi sự dễ chịu và mềm mại của nó. Nhưng một số người khác lại cho rằng đệm quá mềm nằm rất đau lưng, đệm cứng hơn một chút sẽ tốt hơn, ... Do đó hãy cùng Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu xem loại đệm nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Mua đệm cứng hay đệm mềm?



1. Nên nằm đệm cứng hay đệm mềm?


Hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm chúng ta có thể chia làm 4 dòng đệm chính đó là: đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép, đệm hơi ( đệm mút xốp ). Trong đó mỗi loại có một độ mềm cứng khác nhau :

+ Đệm mềm :  Trong các dòng đệm mềm phải kể đến đệm cao su thiên nhiên. Đây là dòng đệm cao cấp và có mức giá cao nhất trong các loại đệm hiện nay, cảm giác mà đệm mang lại là trên cả tuyệt vời, xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài cao su, chúng ta còn có đệm lò xo, nếu xét về độ mềm mại thì không thể bằng được đệm cao su nhưng đệm lò xo sở hữu độ đàn hồi ( độ nảy ) vô đối. Mức giá của đệm lò xo cũng rẻ hơn nhiều so với cao su và đó cũng chính là lý do nó đang rất được ưu chuộng hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn có thêm đệm xốp giá rẻ cũng khá là mềm với giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Tham khảo thêm tại : Đệm cao su thiên nhiên cao cấp chính hãng

+ Đệm cứng Chỉ có duy nhất một dòng đệm dành cho người thích nằm cứng đó là đệm bông ép. Bông của nó được ép rất chặt lại bằng nhiệt độ cao nên tạo ra một cảm giác khá chắc chắn và cứng. Nói là cứng thì cũng chưa chính xác cho lắm bởi thực tế là đệm bông ép vẫn đem lại cảm giác vừa phải, dễ chịu trong quá trình sử dụng. Tham khảo thêm tại :

nên nằm đệm cứng hay đệm mềm thì tốt hơn?


  2. Chọn đệm mềm hay đệm cứng để không bị đau lưng?


Trẻ sơ sinh, phụ nữ và người già thường có xu hướng thích sử dụng đệm cao su hơn. Trong khi đó đàn ông con trai thì lại thích nằm đệm chắc chắn hơn một chút. Phổ biến như thế nhưng cảm nhận của mỗi người về đệm là khác nhau, nên nằm đệm mềm hay đệm cứng tốt hơn là một câu hỏi mang tính chất tương đối. Do đó hãy đến trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc để được trải nghiệm trược tiếp. 

Lưu ý là bạn phải đích thân đến nằm thử lên đệm, không nên nhờ người khác mua hộ trừ trường hợp quá bí bởi vì không ai có một sở thích giống nhau cả, kể cả đệm cũng vậy. Nếu các bạn đang quan tâm hoặc có ý định muốn mua cho gia đình mình một chiếc đệm tốt nhất, hãy liên hệ với Đệm Tốt qua những thông tin bên dưới :

+ Địa chỉ: 130 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. 
+ Email: hoangtm@demtot.com.vn 
+ Hotline: 0985404888 
+ Điện thoại: 024.2240.4888 


>> Từ khóa tìm kiếm :

+ Nên nằm đệm mềm hay đệm cứng
+ Đệm mềm hay đệm cứng tốt hơn
+ Nên chọn đệm mềm hay đệm cứng
+ Đau lưng nên mua đệm mềm hay đệm cứng


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 194 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0985 404 888
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 194 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2022 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.