Đang truy cập: Trang chủ > TGĐT > . > Blog > Một số cách sử lý đệm cao su bị ướt - ĐỆM TỐT

Một số cách sử lý đệm cao su bị ướt - ĐỆM TỐT

THẾ GIỚI ĐỆM TỐT - Êm ấm gia đình / 2018-04-04
Quá trình sử dụng đệm đôi khi không thể tránh được những hình ảnh đệm bị ẩm ướt do thời tiết, không may làm đổ nước lên đệm, hay những khi trẻ con tè lên đệm,… nhiều người thường giặt vỏ và mang đệm ra phơi nhưng cách làm này đối với đệm cao su thiên nhiên là làm giảm nhanh chóng chất lượng và tuổi thọ của đệm. Chính vì thế, việc sử dụng đệm cao su thiên nhiên đặt ra một số lưu ý đặc biệt cho khách hàng bởi tính chất thiên nhiên của nó. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chủ yếu tới khách hàng đệm cao su Liên Á Legend cách xử lí đệm bị ướt khi sử dụng dòng đệm cao su thiên nhiên.Từ những năm trở lại đây, đệm cao su đang càng trở nên phổ biến hơn nhờ chức năng và tính chất tự nhiên vô cùng tuyệt vời của nó. Đặc biệt tại khu vực Hà nội, Đệm cao su Liên Á Legend Hà nội đang trở thành người bạn tin tưởng đồng hành của nhiều gia đình bởi tính chất và vẻ đẹp mà nó mang lại cho căn phòng và cho sức khoẻ của gia đình. 

Bằng việc sử dụng 100% nguyên liệu làm từ cao su thiên nhiên trồng tại các khu vực nhiệt đới, đã dựng nên thương hiệu của đệm cao su Liên Á 2018 được đón nhận bởi sự tin tưởng đặc biệt và hưởng ứng mua hàng mạnh mẽ từ phía khách hàng.
Cũng chính bởi đặc tính tự nhiên của cao su thiên nhiên đã đem lại vô vàn tính tích cực cho sức khoẻ và cho gia đình. Bên cạnh đó có khá nhiều điểm lưu ý khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên mà nhà sản xuất đưa ra đề cập tới khách hàng, nhất là những lưu ý xử lí đệm trong trường hợp đệm bị ẩm ướt.
Phát hiện kịp thời khi đệm bị ướt
  • Thời tiết xấu, mưa nhiều, độ ẩm cao trong nhiều ngày liên tục, khiến không gian phòng bị ẩm ướt, và đệm cũng không tránh khỏi tình trạng này.
  • Tất nhiên những tình huống rơi đổ thức uống lên đệm cũng khó tránh.
  • Những gia đình có trẻ nhỏ cũng nên lưu ý cách xử lí đệm khi bé tè lên đệm.
Cách xử lý đệm cao su bị ướt
Với 3 tình huống liệt kê bên trên, đối với các loại đệm thông thường thì người sử dụng tháo ga trải đệm và đem đệm đi giặt rồi phơi. Nhưng cách làm này hoàn toàn gây hại cho dòng đệm cao su về chất lượng cũng như tuổi thọ của đệm. Vậy, khi sở hữu một chiếc đệm cao su và đang trong tình trạng bị ẩm ướt, người sử dụng nên làm theo những hướng dân chi tiết sau đây. Nếu:
Mức độ 1: Bị ẩm ướt do thời tiết
Cần bật quạt làm thông thoáng căn phòng, lấy phấn rôm dành cho trẻ con rắc đều chút một lên toàn bộ 2 bề mặt của đệm, sau một khoảng thời gian đủ lâu, lấy máy hút bụi loại chuyên dụng hút toàn bộ chiếc nệm để nhằm hút hết hơi nước cũng như tạo mùi dễ chịu cho chiếc đệm. Đừng quên vẫn để quạt và để đệm nơi khô thoáng nhất.
Mức độ 2: Bị ướt do đổ nước lên đệm
Sau khi bị đổ nước lên đệm, ta nhanh chóng lấy đủ nhiều khăn bông hoặc khăn khô đặt trực tiếp lên trên chỗ bị ướt, sau đó dùng tay ấn khăn xuống để hút hết nước ra ngoài, liên tục thay đổi khăn và thấm tới khi nào cảm thấy đã khô ráo. Sau đó ta quay trở lại làm như “Mức độ 1” tại vị trí đệm bị ướt để đệm được khô ráo nhanh chóng và kịp thời sử dụng ngay trở lại chiếc đệm.
Trong trường hợp chưa cần thiết sử dụng đệm ngay, ta nên tháo ga trải đệm ra để làm và nhanh khô hơn.
Mức độ 3: Đệm bị ướt do trẻ tè dầm lên
  • Nếu phát hiện kịp thời bé vừa tè dầm, hãy mang ngay một chiếc cốc nhỏ đựng nước đổ lên trực tiếp chỗ nước tiểu để làm loãng phần nào.
  • Nếu trường hợp nước tiểu sau một thời gian mới biết được, ta nên làm phương pháp này nhiều lần hơn, kèm theo sử dụng một chút nước hoa nhẹ nhàng để thông gió bằng quạt, giúp bay mùi nhanh chóng.
  • Sau đó, chúng ta có thể sử dụng phấn rôm dành cho trẻ, hoặc chanh, dấm, hỗn hợp baking soda, hoặc 1 chiếc khăn tẩm cồn chà lên chỗ nước tiểu để đánh bay vết ố và mùi nước tiểu.
  • Liên tục dùng quạt để làm khô nhanh chóng. Tuyệt đối không được mang đệm ra ngoài phơi trực tiếp với ánh nắng mặt trời.


Bằng những cách xử lý đệm cao su bị ướt vừa rồi, chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp ích nhiều đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng đúng cách đệm cao su thiên nhiên.

Bài tin bạn nên biết:
 
Nguồn: thegioidemtot.vn


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.