Đang truy cập: Trang chủ > Blog > NÊN CHỌN LOẠI GA GIƯỜNG NÀO CHO KHÁCH SẠN TỐT NHẤT?

NÊN CHỌN LOẠI GA GIƯỜNG NÀO CHO KHÁCH SẠN TỐT NHẤT?

leonardo NC. Khanh / 2019-05-24


Ga ( hay còn gọi là drap ) là một trong những đồ vật dụng khá quan trọng và cần thiết trong bất cứ một khách sạn - nhà nghỉ nào. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa các loại ga dành cho khách sạn - nhà nghỉ với các loại ga thường được sử dụng trong các gia đình đó chính là về màu sắc.

Trong khi các loại ga giường thông thường có thể lựa chọn bất kỳ loại màu sắc hay họa tiết nào thì các loại ga cho nhà nghỉ hay khách sạn dường như chỉ "mặc đình" một màu duy nhất đó chính là màu trắng.

Tuy nhiên màu sắc vẫn chưa phải là tất cả mà chủ dự án cần phải quan tâm khi lựa chọn loại ga khách sạn & nhà nghỉ của mình.

Hôm nay hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu xem nên mua loại ga nào cho khách sạn & nhà nghỉ nhé!


ga giường khách sạn


Những loại ga dành cho khách sạn & nhà nghỉ tốt nhất hiện nay


Để đưa ra kết luận nên mua loại ga drap nào dành cho khách sạn & nhà nghỉ tốt nhất - hiệu quả nhất - tiết kiệm nhất, ĐệmTốt xin đưa ra những tiêu chí quan trọng sau để đánh giá :

- Chất vải


Chất vải chắc chắn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn loại ga tốt nhất dành cho dự án nhà nghỉ & khách sạn của bạn.

Trên thị trường hiện nay có thể chia các loại vải ga khách sạn thành 3 - 4 loại chính đó là : t200;t250; t300; t400; ... dựa vào mật độ sợi vải cotton của sản phẩm.

Con số càng cao thì mật độ sợi càng dày đặc, càng đắt tiền và càng mịn. Tuy nhiên, điều quan trọng là sự phù hợp với túi tiền và kinh phí của dự án. Có thể kết luận rằng, loại ga khách sạn t250 hay thậm trí là t300 phù hợp & hoàn hảo với hầu hết các dự án khách sạn - nhà nghỉ tầm trung đến cận cao cấp.

Còn những dự án khách sạn 5 sao trở lên, thì những loại ga giường được làm từ vải Cotton t 400 mới thực sự đáp ứng được những nhu cầu & đòi hỏi cực cao của khách hàng.

>> Sp liên quan : ga khách sạn trắng trơn

- Màu sắc & họa tiết


Như đã nhắc đến ở trên, màu sắc đẹp nhất, phổ biến nhất, kinh điển nhất của các loại ga khách sạn - nhà nghỉ không gì khác đó chính là màu trắng.

Tuy nhiên không phải tất cả các nhà nghỉ - khách sạn trên thế giới hiện nay đều dùng ga giường màu này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho dự án của mình màu ga ưng ý và yêu thích nhất.

Còn về họa tiết, bạn nên ưu tiên sự đơn giản, hài hòa và trung tính cho các mẫu ga giường khách sạn - nhà nghỉ của mình. Bởi vì đơn giản khách sạn hay nhà nghỉ sinh ra là để phục vụ rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau, giới tính khác nhau, lứa tuổi và sở thích khác nhau.

Việc lựa chọn những màu sắc & họa tiết trung tính - đơn giản vừa không gây sự nhàm chán lại vừa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

>> Sp liên quan : ga khách sạn kẻ sọc

- Mức giá


Khi mua ga dành cho khách sạn hay nhà nghỉ, chắc chắn bạn sẽ luôn luôn nhận được mức giá tốt hơn rất là nhiều so với khi mua lẻ từng sản phẩm ngoài thị trường.

Và để nhận được mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với ĐệmTốt - nhà cung cấp các dòng chăn ga gối đệm - khăn & phụ kiện dành riêng cho các dự án khách sạn - nhà nghỉ qua hotline 0985.404.888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>> Tham khảo :
Chăn ga gối đệm khách sạn


các loại ga tốt nhất dành cho khách sạn


>>> Bài viết liên quan : Khăn tắm khách sạn giá rẻ


Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách hàng
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Showroom 1

Địa chỉ: 194 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0985 404 888
Website: https://thegioidemtot.vn
Chính sách bảo hành
Thanh toán

Showroom 2

Địa chỉ: 194 Nguyễn Văn Lộc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://thegioidemtot.vn
DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2014 -2022 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.